Top 8 đơn hàng đi Nhật được lựa chọn nhiều nhất

Banner Nhu Tin 1200 × 628 px 2

Bạn đang có ý định đi tìm hiểu đi XKLĐ Nhật Bản? tìm kiếm đơn hàng đi Nhật lương cao, bạn đang loay hoay chưa chọn được đơn hàng phù hợp với bản thân? hãy cùng Như Tín tìm hiểu tham khảo 8 đơn hàng dưới đây.

1. Đơn hàng cơ khí Nhật Bản

– Lương cơ bản 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm)

– Công việc phù hợp các bạn nam. Công việc chính gồm sản xuất các sản phẩm linh kiện ô tô, tàu thủy, linh kiện máy móc cơ khí nông nghiệp

– Điều kiện tham gia cực dễ: Nam từ 18-30 tuổi, sức khỏe tốt, không yêu cầu kinh nghiệm

Bạn có thể đăng ký tại đây

đơn hàng đi nhật

2. Đơn hàng điện tử tại Nhật Bản

Đơn hàng đi xklđ Nhật Bản ngành điện tử phù hợp với cả lao động Nam và Nữ. Bởi môi trường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền. Công việc chủ yếu khi đi đơn hàng điện tử là kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử. Mức lương cơ bản khi tham gia đơn hàng này khoảng 30-40 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Bạn có thể đăng ký tại đây

3. Đơn hàng đóng gói linh kiện

Đây là đơn làm việc trong nhà xưởng và phù hợp với điều kiện sức khỏe của nhiều lao động Nam. Công việc chủ yếu là đóng gói các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, kiểm hàng và vận chuyển hàng lên xe container. Mức lương của đơn đóng gói công nghiệp ở Nhật thường dao động khoảng từ 32-37 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Đăng ký tại đây

4. Đơn hàng hàn xì Nhật Bản

Mức lương của đơn hàng hàn xì Nhật Bản khá cao, khoảng 30-50 triệu đồng/tháng (chưa tính làm thêm). Công việc chủ yếu là hàn các sản phẩm theo yêu cầu như tấm kim loại mỏng, inox, các bộ phận máy móc xây dựng, máy dệt, máy sản xuất, vật liệu thép dùng trong xây dựng,… Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm nhưng nếu nạn nào có kinh nghiệm hàn xì sẽ là lợi thế lớn khi phỏng vấn thi tuyển.

Đơn hàng đi Nhật

5. Đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản

Thông thường, mức lương đơn hàng đi Nhật cho Nam sơn kim loại khoảng 30-37 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Công việc cụ thể khi đi đơn hàng sơn kim loại chủ yếu gồm sơn các sản phẩm bằng kim loại trong nhà máy hay các sản phẩm như xe tải cũ, dụng cụ, trang thiết bị của máy móc cơ khí,… Ngoài ra đối với một số đơn khác sẽ làm các công việc chuẩn bị xuất hàng, các công việc trước khi sơn,…

6. Đơn hàng may công nghiệp

Công việc May không yêu cầu kinh nghiệm, và được làm việc trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 28-36 triệu đồng/tháng.

hinh anh 2023 03 02 155250737

7. Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản

Những công việc khi đi đơn hàng đúc nhựa thường là sản xuất, điều khiển, lắp ráp, kiểm tra sản phẩm, đóng gói thùng nhựa. Thông thường sản phẩm chủ yếu là túi ni lông, các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện,… Mức lương cơ bản trung bình của đơn hàng đúc nhựa khoảng 30-34 triệu đồng/tháng.

8. Đơn hàng chế biến thưc phẩm

Đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong đơn hàng có mức lương tương đó cao, làm việc trong nhà máy, đơn hàng này được khá nhiều cá bạn lựa chọn.

đơn hàng đi nhật

Bên trên là “Top 8 đơn hàng đi nhật được lựa chọn nhiều nhất 2023”. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lao đông và định cư tại nước ngoài, với đa dạng các ngành nghề, tại nhiều quốc gia trên thế giới đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

CTY TNHH PTTM & DV NHƯ TÍN ( NHƯ TÍN GROUP)

hinh anh 2023 03 02 095728173

Địa chỉ trụ sở chính: Số 38-40-42 đường B30 Khu dân cư 91B – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ

Điện thoại : 0939205558 – 0777845558

Email : ctynhutin

Facebook: https://www.facebook.com/NHUTINGROUP

Website: https://nhutin.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *