Du học cơ hội phát triển bản thân!

 

Chương trình du học các nước

✔️  Du học cấp 2,3.

✔️ Du học hệ CĐ, ĐH dưới 35 tuổi.

✔️ Du học hệ thạc sĩ, tiến sĩ.

✔️ Hơn 200 học bỗng trực tiếp.

✔️ Hơn 2000 tại nhiều quốc gia.

Cơ hội khi đi du học

Bạn có biết khi nhắc đến chủ đề Du học tại các nước phát triển, đa số các bạn học sinh, sinh viên thường nghĩ rằng “học bổng chỉ dành cho học sinh xuất sắc, mình không có cơ hội hoặc không đủ điều kiện xin học bổng”. Điều này không đúng.

Trên thực tế, sẽ luôn có học bổng phù hợp cho HSSV ở tất cả bậc học. Chính phủ và các trường đại học trên khắp thế giới luôn tạo điều kiện cho những sinh viên có thành tích tốt qua các chương trình học bổng du học giá trị đa dạng từ 20-100% để thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, làm việc và sinh sống tại đất nước họ.

Du học – Học bổng

Du học – Tự túc

Du học các nước phát triển

Phản hồi từ các du học sinh

du-hoc-sinh-2

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Du học tại Hàn Quốc, Tôi được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, đó là cơ hội rất tốt để phát triển bản thân, Tôi rất yêu thích nơi đây bởi phong cảnh nơi đây vô cùng tuyệt vời, con người rất hiền lành và thân thiện. 

du-hoc-sinh

Trần Thanh Phong

Nhật Bản là nơi mà tôi chọn để học tập và phát thiển bản thân, thật vui khi được học tập tại một môi trường mà kỹ thuật và công nghệ hàng đầu thế giới. Ngoài thời gian học tại trường tôi còn được làm thêm để trang trải tiền sinh hoạt phụ giúp gia đình.

du-hoc-sinh-3

Lê Tố Quyên

Thật tuyệt vời khi được du học tại Úc một môi trường giáo dục tiên tiến, ngoài ra khí hậu và con người nơi đây cũng làm tôi rất hài lòng. Tôi thấy Như Tín là đơn vị đáng tin cậy để các bạn có thể lựa chọn để du học các nước phát triển.

Tư vấn du học miễn phí

Du học các nước
Nhận tư vấn miễn phí

Bạn muốn đi du học?

Hãy để những chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn về chương trình du học các nước trên thế giới.


  [cf7sr-simple-recaptcha]

  Học bổng du học

  Du học các nước: du hoc sinh

  Du học các nước

  Học ngoại ngữ cùng Như Tín

  Nam Thiet ke Hoc tieng 1

  Tin tức & Sự kiện