DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ÚC

du học học bổng úc

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ÚC

Du học học bổng tại Úc đang làm điểm sáng đáng giá của các bạn trẻ toàn cầu. Những năm gần đây, du học Úc đang là xu hướng của số đông bạn trẻ Việt Nam. Bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện. Đặc biệt Úc cũng dành nhiều ngân sách cho các suất học bổng và hỗ trợ tài chính. Khi hàng năm chính phủ Úc chi hơn 250 triệu AUD hỗ trợ HSSV quốc tế ở tất cả các học. Ngoài ra các trường cũng dành nhiều suất học bổng giá trị từ 30 – 100% cho HSSV có thành tích suất sắc.

Ở tất cả các bậc học, chương trình đào tạo của Úc được xây dựng bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể. Các khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội Úc. Và định hướng phát triển trong tương lai của quốc gia.

Bạn sẽ không phải lo lắng khi học xong tại Úc mà không tìm kiếm được việc làm. Hay học không có mục tiêu như đa phần HSSV ở Việt Nam.

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ÚC

Điều kiện nhận học bổng tại Úc

 • Đạt điểm GPA thật cao
 • Lựa chọn nguyện vọng một cách khôn ngoan
 • Chứng chỉ ngoại ngữ tốt
 • Tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa
 • Hoàn thành các bài thi
 • Đầu tư thời gian viết bài luận

HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG THEO NĂNG LỰC BẢN THÂN

GPA QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

GPA là tên viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất để đánh giá học lực của người học.

Các trường đánh giá cao hồ sơ có GPA tăng trưởng đều qua các năm để thấy được nỗ lực và quyết tâm của học sinh, nếu không học sinh nên giữ vững thành tích của mình, đừng để tụt điểm và dễ dàng 

GPA là tên viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất để đánh giá học lực của người học.

Điều kiện nhận học bổng du học Úc phải có tối thiểu GPA là 7,5. Cùng với đó là có kiến thức đồng đều giữa các môn, nhưng bạn cần nổi trội trong một số một để tăng khả năng cạnh tranh.

Các trường đánh giá cao hồ sơ có GPA tăng trưởng đều qua các năm để thấy được nỗ lực và quyết tâm của học sinh, nếu không học sinh nên giữ vững thành tích của mình, đừng để tụt điểm và dễ dàng tìm học bổng du học Mỹ tại Như Tín.

TIẾNG ANH VÀ CÁC CHỨNG CHỈ LIÊN QUAN

Tiếng Anh là điều bắt buộc làm sao để nhận học bổng du học Úc. Bạn nên luyện tập kĩ năng để đạt điểm số cao trong các kỳ thi Tiếng Anh.

Thông thường chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 là điều kiện đầu vào phần lớn các trường Đại học ở Úc, điểm SAT/ACT càng cao thì bộ hồ sơ của bạn càng được đánh giá cao và nhiều ưu thế hơn khi xét duyệt visa Mỹ cũng như hỗ trợ tại Như Tín.

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ÚC

GIẢI THƯỞNG VÀ CÁC CHỨNG NHẬN

Hãy sở hữu cho mình các giải thưởng cũng như các công trình nghiên cứu khoa học ấn tượng, liên quan đến ngành mình đang mong muốn, vì đây là cách kiếm học bổng du học Úc dựa vào sự khác biệt so với các sinh viên khác. Cho nên bạn nên lên kế hoạch tham gia từ THPT để tích thêm nhiều kinh nghiệm cũng như cơ hội hợp tác với các tổ chức nước ngoài.

Tại sao bạn nên chọn Như Tín

Công ty TNHH PTTM & DV Như Tín là nơi uy tín – chất lượng – nhanh chóng cho các bạn có mong muốn đi du học và nhận về những học bổng tốt cho bản thân. Với việc liên kết với hơn 300 trường và 20 quốc gia trên thế giới, các văn phòng đại diện được trải rộng từ Bắc vào Nam. Chính vì thế, Như Tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng là cầu nối với các nước. Bên cạnh đó, Như Tín còn kết hợp với rất nhiều trường tại Việt Nam như FPT Polytechnic, Đại học Y dược Cần Thơ, Trường Đại học Ngoại thương,… nhằm tạo môi trường làm việc hấp dẫn cho học sinh – sinh viên đang có nhu cầu làm việc tại nước ngoài.

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ÚC

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TẠI NHƯ TÍN

Chương trình đào tạo các ngành hệ Đại học tại Úc với thời gian đào tạo 4 năm.

 • Với ngoại ngữ đạt IELTS trên 5.0
 • Điểm GPA từ 7,5 trở lên
 • Hỗ trợ từ 30 – 100% tiền học phí
 • Mức học phí của các trường từ 340-500tr/năm

Bên cạnh đó, bạn còn có thể vừa học vừa làm, tìm kiếm thêm thu nhập cá nhân và có kinh nghiệm trước khi ra trường. Như Tín liên kết với 300 trường với hơn 100 ngành học và có đến 40 trường cung cấp học bổng.

Để lại thông tin để Chúng tối có thể hỗ trợ một cách tốt nhất.


  [cf7sr-simple-recaptcha]

  NHƯ TÍN – LUÔN LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

  Công ty TNHH PTTM & DV Như Tín

  DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ÚC

  Thông tin liên hệ

  ĐC: 40B30 KDC 91B P. An Khánh, TP. Cần Thơ

  Website: www.nhutin.vn

  Liên hệ nhanh để được tư vấn: 0939.205.558 || 0777.845.558

  Gmail: ctynhutin@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *