Tuyển tài xế lái máy xúc tại Đức và tài xế giao hàng tại New Zealand – cơ hội định cư nước ngoài

định cư châu âu

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội làm việc tại nước ngoài? Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Chúng tôi đang tuyển dụng tài xế lái máy xúc tại Đức và tài xế giao hàng tại New Zealand, cơ hội định cư châu Âu và New Zealand. Hãy cùng khám phá chi tiết về các vị trí này và lợi ích mà chúng tôi mang lại.

Tuyển tài xế lái máy xúc tại Đức – Định cư châu Âu:

Với vị trí Leader, chúng tôi yêu cầu ứng viên có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh và bằng lái ô tô. Thời gian thử việc là 2 tháng với mức lương 100 Euro/ngày, sau đó, khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ nhận mức lương 130 Euro/ngày. Thu nhập hàng tháng trong khoảng 2200-2900 Euro. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí chỗ ở tại Đức và bạn sẽ được rước gia đình định cư tại Châu Âu.

tài xế lái máy xúc tại đức
Lái máy xúc tại Đức

Đối với vị trí Nhân viên, yêu cầu cũng bao gồm khả năng giao tiếp tiếng Anh và bằng lái ô tô. Thời gian thử việc là 2 tháng với mức lương 75 Euro/ngày, sau đó, khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ nhận mức lương 100 Euro/ngày. Thu nhập hàng tháng trong khoảng 1800-2200 Euro. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp miễn phí chỗ ở tại Đức và bạn sẽ được rước gia đình định cư tại Châu Âu.

Tuyển 10 tài xế giao hàng cho các chuỗi siêu thị tại New Zealand:

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có khả năng giao tiếp, đọc viết cơ bản tiếng Anh (có hỗ trợ đào tạo) và bằng lái xe hạng C trở lên. Với vị trí này, bạn sẽ nhận mức lương từ 23-27 NZD/giờ và có cơ hội làm thêm giờ.

tài xế giao hàng tại New Zealand
tài xế giao hàng tại New Zealand

Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi và khám phá những cơ hội tuyệt vời trong ngành vận tải và giao hàng tại Đức và New Zealand. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về yêu cầu công việc và cách nộp đơn. Đây là cơ hội đáng giá để khám phá thế giới và định cư tại nước ngoài.

Hãy đảm bảo rằng bạn có bằng lái ô tô phù hợp và khả năng giao tiếp tiếng Anh đủ tốt để tham gia vào các vị trí này. Chúng tôi rất mong chờ được gặp gỡ và làm việc cùng bạn!

—> Xem thêm các công việc khác tại nước ngoài.

CTY TNHH PTTM & DV NHƯ TÍN ( NHƯ TÍN GROUP)

hinh anh 2023 03 02 095728173

Địa chỉ trụ sở chính: Số 40 đường B30 Khu dân cư 91B – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ

Điện thoại : 08660655580777845558

Email : ctynhutin

Facebook: https://www.facebook.com/NHUTINGROUP

Website: https://nhutin.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *